Hotline: 0912-205-868

Danh sách tours

TRANG TRẠI LÀNG VIỆT
Khởi hành từ Hà Nội
Thời gian: 1/2 ngày
Khởi hành: Theo yêu cầu
Phương tiện: Ô tô
Giá tour: 120.000đ
Giới thiệu: Trang trại Làng Việt chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 7km về phía Đông Nam, trên trục đường từ Hà nội sang làng gốm Bát tràng, khu trang trại sinh thái Làng Việt nằm ở phường Cự khối, Long biên, Hà nội là điểm đến lý tưởng cho các cuộc vui chơi cho các cháu học sinh sau những ngày học tập căng thẳng
Trang trại Làng Việt chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 7km về phía Đông Nam, trên trục đường từ Hà nội sang làng gốm Bát tràng, khu trang trại sinh thái Làng Việt nằm ở phường Cự khối, Long biên, Hà nội là điểm đến lý tưởng cho các cuộc vui chơi cho các cháu học sinh sau những ngày học tập căng thẳng hoặc cho các cuộc liên hoan, bạn bè vào cuối tuần.  Khu nhà hàng sinh thái Làng Việt còn có các khu vực trang trại riêng biệt như trang trại nuôi gà, lợn, ngỗng, hay khu nuôi cá và các vườn rau sạch là một trong những nét riêng biệt, đặc trưng chỉ có tại nơi đây. Vườn gia súc như gà, lợn, ngỗng... của trang trại được nuôi theo một quy trình chăn nuôi an toàn, được cấp chứng nhận an toàn dịch bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cung cấp cho hệ thống nhà hàng của khu du lịch. Bên cạnh đó, đối với khu vực nuôi gia súc này, thầy cô hay các du khách nhí có thể có cơ hội tiếp xúc và cho gia súc ăn. Tham quan dã ngoại khu trang trại cây ăn quả Làng Việt.

Lịch trình tour:

07h30: Xe ô tô và HDV của Công ty du lịch Linh Việt đón thầy cô cùng các em học sinh tại trường. HDV điểm danh quân số, đưa học sinh ra xe.
08h00: Đoàn xuất phát đi thăm quan khu du lịch Làng Việt.
08h30: Đoàn đến Làng Việt, toàn trường tập trung tại sân trung tâm, HDV công ty Vietour hướng dẫn các bạn học sinh cất đồ. Tập trung thành từng lớp tham gia các hoạt động:
 • Thăm khu vườn cây ăn quả: HDV cùng các bác nông dân đưa học sinh theo từng lớp thăm quan từng khu vườn: khu vườn chuối, khu vườn ổi, khu vườn táo…Các em được tham quan và thu hoạch quả để ăn thỏa thích.
 • Tập làm bác nông dân nhí: HDV và các bác nông dân hướng dẫn các bạn học sinh lấy nông cụ tập làm bác nông dân: các bạn sẽ được hướng dẫn cách làm đất, chia luống gieo hạt, trồng cây, tưới cây.
 • Thu hoạch mùa màng: HDV và các bác nông dân hướng dẫn các bạn học sinh thu hoạch mùa màng: đào khoai, bẻ ngô, hái rau…(tất cả sản phẩm thu hoạch được các bạn sẽ được mang về)
10h30: Học sinh tập trung về khu trung tâm tham gia các trò chơi ngoài trời: Tay ném cừ khôi, bịt mắt đánh trống, thi nhảy bao bố…
11h15: Kết thúc chương trình, HDV đưa học sinh ra xe, điểm danh quân số, đoàn xuất phát trở về Trường.
12h00: Đoàn về đến trường, kết thúc chuyến đi, chia tay và hẹn gặp lại!

 
KINH PHÍ DỰ KIẾN CHO 1 HỌC SINH: 120.000Đ
(Áp dụng cho khách ghép đoàn)
Tư vấn tour : 04 668.74.368 – Ms.Thủy- 0912.205.868 

GIÁ TRỌN GÓI BAO GỒM:
 • Xe ôtô đưa đời mới máy lạnh, ghế ngả, ti vi, tủ lạnh.
 • Phí thắng cảnh vào cửa tham gia các trò chơi trong công viên.
 • Phí xem biểu diễn nghệ thuật.
 • 01 HDV chuyên nghiệp tận tình chu đáo.
 • Nước uống, Y tế, bảo hiểm du lịch.
 • Phí tổ chức chương trình + quà tặng.
 • Mỗi học sinh sẽ có 01 vật phẩm tò he hoặc tranh cát mang về làm quà.
 • Quà tặng: Nước uống, ảnh tập thể tới mỗi lớp

GIÁ CHƯA BAO GỒM:
 • Thuế VAT
 • Các chi phí cá nhân khác

Các tour liên quan

TRANG TRẠI LÀNG VIỆT
Giá tour: 120.000đ
Hà Nội- Thung Nai - Hà Nội
Giá tour: Liên hệ