Hotline: 0912-205-868

Danh sách tours

Biển Nhật Lệ - Lao Bảo - Quảng Trị - Đồng Hới 4 ngày
Khởi hành từ Hà Nội
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ô tô
Giá tour: Liên hệ
Giới thiệu: Quảng Bình có vùng thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế rộng trên 2 vạn km². Ngoài khơi lại có các đảo Hòn La, Hòn Gió, Hòn Nồm, Hòn Cỏ, Hòn Chùa nên đã hình thành các ngư trường với trữ lượng 10 vạn tấn hải sản các loại.

NHẬT LỆ - LAO BẢO - QUẢNG TRỊ - ĐỒNG HỚI

4 ngày 3 đêm - Khởi hành Liên hệ
 

  Quảng Bình có vùng thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế rộng trên 2 vạn km². Ngoài khơi lại có các đảo Hòn La, Hòn Gió, Hòn Nồm, Hòn Cỏ, Hòn Chùa nên đã hình thành các ngư trường với trữ lượng 10 vạn tấn hải sản các loại. Bờ biển có nhiều thắng cảnh đẹp, cùng với thềm lục địa rộng gấp 2,6 lần diện tích đất liền tạo cho Quảng Bình có một ngư trường rộng lớn với trữ lượng khoảng 10 vạn tấn và phong phú về loài (1650 loài), trong đó có những loại quý hiếm như tôm hùm, tôm sú, mực ống, mực nang, san hô. Phía Bắc Quảng Bình có bãi san hô trắng với diện tích hàng chục ha, đó là nguồn nguyên liệu quý cho sản xuất hàng mỹ nghệ và tạo ra vùng sinh thái của hệ san hô. Điều đó cho phép phát triển nền kinh tế tổng hợp vùng ven biển.

 

Ngày 01 : Hà Nội - Biển Nhật Lệ
 

05h30: Xe ôtô và hướng dẫn viên của Công ty LINH VIET đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi du lịch Đồng Hới. Ăn trưa tại thành phố Vinh.
Chiều : Đến Đồng Hới đoàn nhận phòng khách sạn. Quý khách tự do tắm biển Nhật Lệ - một trong những bãi biển quyến rũ nhất ở Việt Nam
Tối: Ăn tối và nghỉ tại khách sạn. Sau đó, quý khách tự do dạo & ngắm biển Nhật Lệ về đêm


Ngày 02 : Biển Nhật Lệ - Lao Bảo - Quảng Trị
 

Sáng : Quý khách ăn sáng tại nhà hàng khách sạn. Sau đó, trả phòng khách sạn. Rời biển Nhật Lệ, xe đưa quý khách đi cửa khẩu Lao Bảo – cửa khẩu biên mậu sầm uất nhất khu vực miền Trung. Quý khách tự do mua sắm hàng hoá tại khu biên mậu. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều : Xe đưa đoàn về Quảng Trị. Trên đường ghé thăm:
- Nghĩa trang Trường Sơn: là nơi quy tụ 10.333 phần mộ của các liệt sỹ; có tổng diện tích 140.000m2; trong đó, diện tích đất mộ là 23.000m2, khu tượng đài 7.000m2, khu trồng cây xanh 60.000m2, khu hồ cảnh 35.000m2 và mạng đường ô tô rải nhựa trong khuôn viên nghĩa trang 15.000m2. Phần đất mộ được phân thành 10 khu vực chính.
- Thành cổ Quảng Trị: Tại nơi đây đã có những trận đánh lớn trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam trong các năm 1968, 1972. Sau chiến dịch Thành Cổ "mùa hè đỏ lửa" 1972 toàn bộ Thành Cổ gần như bị san phẳng; chỉ còn sót lại một cửa hướng Đông tương đối nguyên hình và vài đoạn tường thành cùng giao thông hào bên ngoài chi chít vết bom đạn.
 
Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại Quảng Trị.
 

Ngày 03 : Quảng Trị - Động Phong Nha - Đồng Hới
 

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng khách sạn. Sau đó trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn thăm động Phong Nha - được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 2003. Quý khách lên thuyền ngược dòng sông Son thám hiểm Động Tiên Sơn với nhiều nhũ thạch hoành tráng, kỳ vĩ như chốn mê cung. Sau đó thám hiểm Động Phong Nha.
 
Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều : Quý khách tự do tắm biển Nhật Lệ. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại Đồng Hới 


Ngày 04 : Động Phong Nha - Hà Nội
 

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng khách sạn. Sau đó, làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa quý khách trở về Hà Nội. Trên đường ghé thăm ngã ba Đồng Lộc. Ăn trưa tại thành phố Vinh. 
17h30 : Về đến Hà Nội. Chia tay quý khách & hẹn gặp lại quý khách trong hành trình tiếp theo. Kết thúc chương trình
 
GIÁ TOUR ÁP DỤNG: VNĐ/KHÁCH
Tư vấn và đặt tour: Ms Thuần - 0948.596.268
 

Giá du lịch biển Nhật Lệ bao gồm:

  • Xe ôtô máy lạnh hiện đại đi theo chương trình.
  • Khách sạn trung tâm gần biển, phòng nghỉ tiện nghi 02 - 03 người/phòng, điều hoà, nóng lạnh, TV.
  • Phí thăm quan và thuyền thăm động Phong Nha.
  • Hướng dẫn viên tận tình kinh nghiệm đi suốt tuyến.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Ăn định mức. Bữa chính: 100.000 đồng/người, bữa phụ: 30.000 đồng/người

Giá du lịch biển Nhật Lệ không bao gồm:

  • Đồ uống.
  • Ngủ phòng đơn.
  • Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
  • Thuế VAT