Hotline: 0912-205-868

Dịch vụ du lịch

15/04/2015, 03:48 pm
VISA DU LỊCH CANADA
Visa du lịch Canada: Linh Việt Travel  tư vấn thủ tục làm Visa đi Canada, cung cấp hồ sơ Visa đi Canada. Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng,đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Canada cho lãnh sự quán vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Hãy  sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Canada của chúng tôi để có dịch vụ tốt nhât dành cho quý khách...
 
HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CANADA BAO GỒM:

A. HỒ SƠ CƠ BẢN:
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 03 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Hộ chiếu phải còn ít nhất 02 trang kế nhau chưa sử dụng để có thể dán thị thực. Hộ chiếu phải được ký tên và ghi rõ họ tên đầy đủ.
  • Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 01 đơn xin thị thực: Đơn phải được điền đầy đủ rõ ràng, ký tên. 
  • 02 ảnh khổ 4cm x 6cm, phông nền trắng 
  • Thư mời (gốc + bản sao) của công ty mời tại Canada nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời
B. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:
  • Phiếu lĩnh lương 3 tháng gần nhất
  • Sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian tối thiểu 03 tháng
  • Thẻ tín dụng Quốc tế, séc du lịch
  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng).
  • Sổ tiết kiệm (tối thiểu 5.000USD), bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng
  • Giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có): cổ phiếu, cổ phần, xe ô tô…
C. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN:
  • Chứng minh thư.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy Khai sinh của đương đơn (nếu có).
  • Giấy khai sinh của con (nếu có).
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có). 
 
D. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

* Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Báo cáo thuế năm gần nhất.
  • Hoá đơn đóng thuế (Báo cáo thuế) 3 tháng gần nhất
  • Hồ sơ giới thiếu sản phẩm (nếu có).
  • Danh thiếp.
  • Hợp đồng mua bán, xuất nhập hàng hóa (nếu có).
    * Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước: (Dịch tiếng Anh + bản sao)
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Xác nhận mức lương. 
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch hoặc Quyết định cử đi công tác: ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi (nếu có) 
  • Danh thiếp (nếu có).
* Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:
  • Hợp đồng lao động.
  • Xác nhận mức lương.
  • Danh thiếp.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch hoặc Quyết đinh cử đi công tác với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.
  • Hồ sơ giới thiếu sản phẩm (nếu có).
    * Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí:  Sổ hưu trí, sổ lương hưu

E. HỒ SƠ CHỨNG MINH NƠI Ở: ( Bản tiếng Canada hoặc tiếng Anh)
  • Giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp 
  • Giấy xác nhận đăng ký khách sạn
  • Booking vé máy bay... 
F. HỒ SƠ CÓ GIẤY BẢO LÃNH BÊN CANADA
  • Người bảo lãnh Canada phải sống bên Canada. Người bảo lãnh người nước ngoài phải được phép sống bên Canada không hạn chế thời gian. Giấy bảo lãnh được cấp tại chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú. Giấy này phải được hợp pháp hoá lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng 
  • Bằng chứng chính thức về khả năng tài chính của người bảo lãnh: bản photo phiếu lĩnh lương của 3 tháng cuối / Bảng khai thu nhập để tính thuế mới nhất / các bằng chứng về thu nhập chính thức khác. Lưu ý: một thư xác nhận của ngân hàng hoặc một bản kê khai tài khoản ngân hàng không đủ để làm bằng chứng 
  • Một bản photo chứng minh thư của người bảo lãnh hoặc photo thẻ cư trú vô thời hạn. 
  • Một bản gốc có hợp pháp hoá lãnh sự của giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh. Giấy này cũng do chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú cấp.
G: LƯU Ý QUAN TRỌNG:
  • Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu ĐSQ yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu,
  • Nếu ĐSQ yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại ĐSQ theo lịch hẹn
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Hồ sơ xin thị thực cần được nộp trước 02 tháng so với ngày đi dự kiến (nhưng không quá 3 tháng trước ngày đi dự kiến).
  • Các giấy tờ nộp trong hồ sơ phải mới.
  • Nếu hồ sơ nộp: các giấy tờ nào là bản gốc phải được nộp kèm 01 bản sao
  • Các văn bản phải được nộp kèm bản dịch thuật công chứng nếu chúng không được viết bằng tiếng Canada hoặc Anh.
  • Nếu trong hồ sơ có các giấy tờ cần phải được hợp pháp hoá lãnh sự như đã nêu ở trên: việc hợp pháp hoá phải được thực hiện tại cơ quan thẩm quyền của Việt nam (Cục lãnh BNG/Sở ngoại vụ) và Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán. Để biết thêm thông tin về hợp pháp hoá: 
  • Danh sách các giấy tờ trên là cơ sở để lập một bộ hồ sơ xin thị thực. Đại Sứ Quán có thể yêu cầu các giấy tờ bổ sung khác.
  • Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada. Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Linh Việt Travel để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.
 
QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

Chuẩn bị giấy tờ
  • Linh Việt Travel dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ
Hoàn thiện hồ sơ
  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
Phỏng vấn
  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn
Khi chúng tôi đã thẩm định hồ sơ, tỷ lệ đạt Visa lên đến 98%
Khi chúng tôi đã thẩm định hồ sơ đạt yêu cầu, tỷ lên Visa thành công lên đến 98%

Nhận kết quả
  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa
Lưu ý
  • Các giấy tờ cung cấp cho Linh Việt Travel chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Linh Việt Travel.