Hotline: 0912-205-868

Dịch vụ du lịch

15/04/2015, 03:30 pm
VISA DU LỊCH MỸ

Để tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam có nhu cầu xin  visa du lịch Mỹ, hiện Du Lịch Linh Việt đang triển khai dịch vụ làm thủ tục xin visa du lịch Mỹ. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng không chỉ mang lại lợi nhuận về kinh tế mà đó còn là sự tin tưởng của khách hàng khi đến với chúng tôi. 
 
A. HỒ SƠ NỘP CHO LÃNH SỰ:
  • Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi. 
  • 02 ảnh khổ (5x5cm) phông nền trắng, chụp thẳng (thấy 02 tai), không mang kính.
  • Biên lai lệ phí xin visa Mỹ.
  • Lịch hẹn ngày phỏng vấn do Linh Việt Travel hỗ trợ đăng ký và cung cấp.
  • Xác nhận mẫu đơn Thị thực không di dân (DS160) (công ty du lịch Linh Việt Travel cung cấp).
  • Thư mời du lịch theo chương trình (công ty du lịch Linh Việt Travel cung cấp)
  • Xác nhận danh sách khách sạn mà quý khách dự kiến lưu trú (công ty du lịch Linh Việt Travel cung cấp).
  • Chương trình du lịch (công ty du lịch Linh Việt Travel cung cấp).
B. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN:
  • Chứng minh nhân dân.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy Khai sinh của đương đơn (nếu có).
  • Giấy khai sinh của con (nếu có).
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có).
  • Hình ảnh gia đình (nếu có).
C. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

* Trường hợp khách hàng là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Báo cáo thuế năm gần nhất.
  • Hoá đơn đóng thuế (Báo cáo thuế) 3 tháng gần nhất
  • Hồ sơ giới thiếu sản phẩm (nếu có).
  • Danh thiếp, brochure.,...
  • Hợp đồng mua bán, xuất nhập hàng hóa (nếu có).
* Trường hợp khách hàng là cán bộ nhà nước:
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Xác nhận mức lương. 
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.
  • Danh thiếp (nếu có).
    * Trường hợp khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:
  • Hợp đồng lao động.
  • Xác nhận mức lương.
  • Danh thiếp, brochure,...
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.
  • Hồ sơ giới thiếu sản phẩm (nếu có).
    * Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí:
  • Sổ hưu trí, sổ lương hưu
D. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất (sổ đỏ, sổ hồng).
  • Sổ tiết kiệm (tối thiểu 200.000.000 vnd)
  • Giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có): cổ phiếu, cổ phần, xe ô tô...
Lưu ý: Tất cả những hồ sơ từ mục A đến mục D đều là bản gốc mang theo khi tham dự phỏng vấn lấy Visa (không sử dụng bản photocopy).
Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Hoa Kỳ. 
Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Linh Việt Travel để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể
 
QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

Chuẩn bị giấy tờ
  • Linh Việt Travel dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ
  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)

Phỏng vấn
 
  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn
Khi chúng tôi đã thẩm định hồ sơ, tỷ lệ đạt Visa lên đến 98%
Khi chúng tôi đã thẩm định hồ sơ đạt yêu cầu, tỷ lên Visa thành công lên đến 98%

Nhận kết quả
  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý
  • Các giấy tờ cung cấp cho Linh Việt Travel chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Linh Việt Travel.