Hotline: 0912-205-868

Dịch vụ du lịch

22/02/2015, 11:15 pm
DỊCH VỤ CUNG CẤP HDV - PHIÊN DỊCH TRONG LĨNH VỰC DU LỊCH 

Du lịch là ngành công nghiệp không khói. Hiện nay, trên thế giới có hàng trăm triệu người đi du lịch, và số người đi du lịch có khuynh hướng ngày càng tăng là động lực giúp công ty du lịch Linh Việt  chúng tôi luôn đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Để khám phá một mảnh đất, một địa danh nổi tiếng… ngoài việc trực tiếp cảm nhận, chúng ta còn cần phải hiểu về nó. Những Hướng đẫn viên du lịch như là những "đại sứ" trực tiếp làm công tác giới thiệu, quảng bá hiệu quả và thiết thực nhất.

Với đội ngũ hướng dẫn viên thành thạo, nhiệt tình, vui tính, nhiều kinh nghiệm, sử dụng nhiều ngôn ngữ… Linh Việt hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những “sứ giả chuyên nghiệp” giúp quý khách khám phá những miền đất lạ. Quý khách sẽ được hướng dẫn cụ thể những điểm tham quan, các đình chùa miếu mạo, phố cổ, làng nghề, những khu vui chơi giải trí, giao thông... Hướng dẫn viên của Linh Việt sẽ mang đến sự mới mẻ sau từng chuyến tour, với những câu chuyện dọc đường với du khách, những chia sẻ, đồng cảm về văn hóa - lịch sử...

Nhằm đáp lại sự tin yêu của Quý khách hàng, Linh Việt luôn mang đến quý vị nhiều chương trình du lịch hấp dẫn và đội ngũ Hướng dẫn chuyên nghiệp. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trọn vẹn cho chuyến tham quan, khám phá của mình bởi sứ mệnh của mỗi Hướng dẫn viên Linh Việt chúng tôi là: “Luôn đồng hành trải nghiệm cùng Quý khách trên mọi nẻo đường”.

Các tin liên quan