Hotline: 0912-205-868

Cẩm nang du lịch

30/09/2015, 08:09 am
KHÁM PHÁ SAPA NGÀY MÙA ĐÔNGThị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non hùng vĩ cùng trải nghiệm độc đáo với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số.


Vẫn biết Sa Pa quanh năm là thành phố sương mù. Nhưng vào mùa đông, sương ở Sa Pa dày đặc hơn, khiến cảnh vật mờ ảo, đầy vẻ bí ẩn. Sương giăng khắp nơi, như một tấm voan mỏng màu xám nhạt. Sương lẩn khuất bên những hàng thông gai ven đường, lãng đãng trên những khoảnh ruộng bậc thang, khiến những bóng áo chàm lúc mờ lúc tỏ. Sương vấn vít trên những đỉnh núi xa.
 

Cùng ngắm thị trấn sapa được bao bọc bởi những lớp sương mù

Đến với sapa vào những ngày mua đông bạn con được thấy tuyết rơi nô đùa trên tuyến, với những con đường trải đầy tuyết trắng thật đẹp và lãng mạn.

 

Đến với sapa, đi du lịch sapa bạn còn được xuống chợ Mặc dù trời rét như cắt và sương giăng ẩm ướt, chợ Sa Pa vẫn rất sôi động. Ngoài khách du lịch Việt và khách Tây, trên đường phố, trong chợ là rất nhiều đồng bào H’Mông, Dao đỏ, Giáy… Người H’Mông trắng mặc những trang phục có hoa văn sặc sỡ. Các cô gái Dao đỏ đội khăn đỏ đính tua rua đỏ. Người H’Mông đen đội khăn đen, áo đen, quần đen ngắn đến đầu gối, chân quấn xà cạp đen. Người Sa Pó mặc váy hay quần dài, áo ngắn viền hoa văn… Họ đi bán hàng hóa và thổ cẩm, mua lại những đồ dùng cần thiết.
 

 Sapa những ngày đông có tuyết rơi, đặt biệt vào tháng 11, 12 sapa thường có tuyết rơi, khi có tuyết rơi bạn có thể vui chơi trên tuyết tạo những con vật ngộ nghĩnh những ông già noel người tuyết,....
 

Hãy cùng chúng tôi Linh Việt đi du lịch sapa chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của sapa. bạn có thể tham khảo các tour du lịch sapa tại linhviettravel.com.vn